Một số biện pháp hướng dẫn trẻ 5-6 tuổi nâng cao khả năng cảm thụ màu sắc trong hoạt động tạo hình tại trường mầm non Khóa luận tốt nghiệp ngành giáo dục mầm non - Nguyễn Thị Kim Tư (2016)
Trình bày cơ sở lí luận và cơ sở thực tiễn của đề tài nghiên cứu. Đề cập đến nâng cao khả năng cảm thụ màu sắc trong hoạt động tạo hình cho trẻ 5-6 tuổi; Tổ chức thực nghiệm.