BBC Business English = Tiếng Anh trong kinh doanh - Owen, Roger (Thanh niên, 2010)
Trình bày 24 bài học chia làm 9 phần. Mỗi bài bao gồm một đề tài, vấn đề hay một công việc thương mại. Các công ty, quốc gia và nhân vật được đề cập khác nhau trong mỗi chương.