Discussions A-Z: - Adrian Wall work (Cambridge, 2007)
Xây dựng chiến lược, hoạt động, thông tin nhằm giúp người học phát triển một cách toàn diện kỹ năng giao tiếp. Sách dành cho người học có trình độ tiếng Anh cao cấp.