Business options: Student's book & Workbook - Wallwork, Adrian
Sách gồm 14 đơn vị bài học theo 14 chủ đề khác nhau trong kinh doanh thương mại; đưa ra các hoạt động và nhiệm giao tiếp thương mại nhằm nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp thương mại...