Oxford basics: - Knight, Gareth (Cambridge University, 2004)
Hướng dẫn gợi ý cho người dạy tổ chức các hoạt động dạy học cuốn Business goal có hiệu quả; Cung cấp đáp án cho các bài tập trong sách bài giảng một học viên, cũng như transcript của mỗi bài nghe.