Một số biện pháp giáo dục kỹ năng sống cho trẻ 5-6 tuổi ở trường mầm non Đức Ninh - Đồng Hới - Quảng Bình Khóa luận tốt nghiệp ngành Giáo dục mầm non - Trần Thị Lệ Hằng (2016)
Giới thiệu một số vấn đề lý luận về kỹ năng sống của trẻ 5-6 tuổi; Thực trạng giáo dục kỹ năng sống cho trẻ 5-6 tuổi ở trường mầm non Đức Ninh - Đồng Hới - Quảng Bình. Trình bày các biện pháp giáo dục kỹ năng sống cho trẻ 5-6 tuổi ở trường mầm non Đức Ninh - Đồng Hới - Quảng Bình.