Những đặc sắc nghệ thuật trong chương trình mầm non Khóa luận tốt nghiệp ngành Giáo dục mầm non - Nguyễn Khánh Ly (2016)
Giới thiệu chung về tác phẩm thơ trong chương trình mầm non. Trình bày đặc sắc về ngôn ngữ; giọng điệu thơ trong chương trình mầm non; Đặc sắc về một số phương tiện biểu hiện thơ trong chương trình mầm non.