Một số hình thức tổ chức thực hiện hoạt động vẽ theo ý thích cho trẻ mẫu giáo lớn tại trường mầm non Đồng Phú Khóa luận tốt nghiệp ngành Giáo dục mầm non - Lương Thị Hồng Thúy (2016)
Trình bày cơ sở lí luận về đặc điểm tâm sinh lí và hoạt động vẽ của trẻ mẫu giáo lớn ở trường mầm non. Phân tích thực trạng vẽ theo ý thích của trẻ. Giới thiệu một số hình thức tổ chức thực hiện hoạt động vẽ theo ý thích đạt hiệu quả tốt đối với trẻ mẫu gaiso lớn ở trường mầm non.