Biện pháp phát huy tính tích cực cho trẻ 5-6 tuổi trong hoạt động tạo hình Khóa luận tốt nghiệp ngành Giáo dục mầm non - Lê Thị Dâm (2016)
Trình bày cơ sở lí luận của vấn đề nghiên cứu. Đề cập đến thực trạng tổ chức hoạt động tạo hình ở trường mầm non và các biện pháp phát huy tính tích cực cho trẻ 5-6 tuổi trong hoạt động tạo hình; Tổ chức thực nghiệm.