Thực trạng giáo dục đạo đức cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi thông qua trò chơi đóng vai theo chủ đề ở trường mầm non Nam Lý - Đồng Hới - Quảng Bình Khóa luận tốt nghiệp ngành Giáo dục mầm non - Trần Thị Gái (2016)
Trình bày một số vấn đề lý luận về đạo đức và giáo dục đạo đức cho trẻ mẫu giáo thông qua trò chơi đóng vai theo chủ đề; Thực trạng giáo dục đạo đức cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi thông qua trò chơi đóng vai theo chủ đề ở trường mầm non Nam Lý - Đồng Hới - Quảng Bình. Giới thiệu một số biện pháp giáo dục đạo đức cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi thông qua trò chơi đóng vai theo chủ đề.