Phương pháp hướng dẫn trẻ 4-5 tuổi làm quen với truyện cổ tích Khóa luận tốt nghiệp ngành Giáo dục mầm non - Dương Thị Thùy Linh (2016)
Trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn của việc hướng dẫn trẻ 4-5 tuổi làm quen với truyện cổ tích và thực nghiệm sư phạm.