Một số biện pháp phát triển ngôn ngữ mạch lạc cho trẻ 4-5 tuổi thông qua hoạt động hướng dẫn trẻ kể chuyện theo tranh Khóa luận tốt nghiệp ngành Giáo dục mầm non - Nguyễn Thị Huyền Trang (2016)
Trình bày thực trạng sử dụng ngôn ngữ mạch lạc của trẻ mẫu giáo nhỡ ở trường mầm non Hải Thành. Giới thiệu một số biện pháp phát triển ngôn ngữ mạch lạc cho trẻ 4-5 tuổi thông qua hoạt động hướng dẫn trẻ kể chuyện theo tranh và thử nghiệm sư phạm.