Giáo dục tình cảm cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi qua các trò chơi đóng vai theo chủ đề Khóa luận tốt nghiệp ngành Giáo dục mầm non - Lê Thị Hương (2016)
Trình bày một số vấn đề lý luận về sự phát triển tình cảm của trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi và trò chơi đóng vai theo chủ đề. Đề cập đến thực trạng giáo dục tình cảm cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi qua các trò chơi đóng vai theo chủ đề ở trường mầm non Nam Lý, Đồng Hới, Quảng Bình. Giới thiệu một số biện pháp nâng cao hiệu quả giáo dục tình cảm cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi qua các trò chơi đóng vai theo chủ đề ở trường mầm non.