Một số biện pháp nâng cao hiệu quả việc hướng dẫn trẻ 5-6 tuổi kể chuyện theo đồ vật, đồ chơi Khóa luận tốt nghiệp ngành Giáo dục mầm non - Trương Thị Mỹ Quý (2016)
Trình bày cơ sở lí luận và thực tiễn của việc hướng dẫn trẻ 5-6 tuổi kể chuyện theo đồ vật, đò chơi. Đề cập một số biện pháp nâng cao hiệu quả hướng dẫn trẻ 5-6 tuổi kể chuyện theo đồ vật, đồ chơi; Thực nghiệm sư phạm.