Một số biện pháp dạy múa cho trẻ 5-6 tuổi thông qua hoạt động âm nhạc Khóa luận tốt nghiệp ngành Giáo dục mầm non - Cao Thảo Linh (2016)
Tìm hiểu một số biện pháp dạy múa cho trẻ 5-6 tuổi thông qua hoạt động âm nhạc ở trường mầm non Bảo Ninh. Xây dựng biện pháp dạy múa cho trẻ 5-6 tuổi thông qua hoạt động âm nhạc và bước đầu thử nghiệm sư phạm.