Thực trạng và giải pháp nâng cao tính thẩm mỹ cho trẻ 5-6 tuổi trong hoạt động tạo hình tại một số trường mầm non trên địa bàn thành phố Đồng Hới Khóa luận tốt nghiệp ngành Giáo dục mầm non - Hoàng Thị Nhung (2016)
Phân tích thực trạng và giải pháp nâng cao tính thẩm mỹ cho trẻ 5-6 tuổi trong hoạt động tạo hình tại một số trường mầm non trên địa bàn thành phố Đồng Hới.