Thực trạng tổ chức trò chơi đóng kịch cho trẻ 5-6 tuổi ở trường màm non Lộc Ninh - Đồng Hới - Quảng Bình. Đưa ra một số ý kiến nhằm giúp trẻ mẫu giáo nói chung và trẻ 5-6 tuổi nói riêng chơi trò chơi đóng kịch tốt hơn. Khóa luận tốt nghiệp ngành Giáo dục mầm non - Cao Thị Thu Loan (2016)
Tìm hiểu thực trạng tổ chức trò chơi đóng kịch cho trẻ 5-6 tuổi ở trường mầm non Lộc Ninh - Đồng Hới - Quảng Bình. Đưa ra một số ý kiến nhằm giúp trẻ mẫu giáo nói chung và trẻ 5-6 tuổi nói riêng chơi trò chơi đóng kịch tốt hơn.