Một số biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục hành vi vệ sinh cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi ở trường mầm non Nghĩa Ninh, thành phố Đồng Hới Khóa luận tốt nghiệp ngành Giáo dục mầm non - Đinh Thị Giang Sương (2016)
Phân tích thực trạng và đề xuất một số biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục hành vi vệ sinh cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi ở trường mầm non Nghĩa Ninh, thành phố Đồng Hới.