Bồi dưỡng năng lực cảm thụ văn học cho học sinh thông qua dạy Tiếng Việt ở Tiểu học Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Nam Tuyền (2012)
Giới thiệu cơ sở lí luận và thực tiễn các biện pháp bồi dưỡng năng lực cảm thụ văn học cho học sinh thông qua dạy tiếng Việt ở Tiểu học.