Một số biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục dinh dưỡng - sức khỏe cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi ở trường mầm non Nghĩa Ninh - Thành phố Đồng Hới Khóa luận tốt nghiệp ngành Giáo dục Mầm non - Trần Thị Thảo (2016)
Phân tích thực trạng và đề xuất một số biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục dinh dưỡng - sức khỏe cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi ở trường mầm non Nghĩa Ninh, thành phố Đồng Hới.