Một số biện pháp giáo dục tính tự lực cho trẻ 24-36 tháng trong hoạt động với đồ vật Khóa luận tốt nghiệp ngành Giáo dục Mầm non - Nguyễn Thị Mỹ Linh (2016)
Đề cập đến tính tự lực. Tìm hiểu thực trạng tổ chức nghiên cứu việc giáo dục tính tự lực cho trẻ 24-36 tháng tuổi trong hoạt động với đồ vật ở trường mầm non. Trình bày các biện pháp giáo dục tính tự lực cho trẻ 24-36 tháng trong hoạt động với đồ vật và bước đầu thử nghiệm sư phạm.