Bộ luật phòng chống doping thế giới-2009 Nguyễn Xuân Ninh dịch - Nguyễn Xuân Ninh dịch (TDTT, 2014)
Giới thiệu mục đích, phạm vi và tổ chức chương trình chống doping thế giới và bộ luật phòng chống doping thế giới.