Sổ tay chăn nuôi vịt, ngan, ngỗng - Lê Hồng Mận (Nông nghiệp, 2007)
Giới thiệu các loại giống vịt, ngan, ngỗng; đặc điểm sinh lý tiêu hóa và sinh lý thay lông ở vịt, ngan, ngỗng; thành phần dinh dưỡng thức ăn; thức ăn vịt, ngan, ngỗng; chăn nuôi vịt, ngan, ngỗng; nuôi vỗ béo, nhồi béo và phẩm chất thịt vịt, ngan, ngỗng; phòng trị một số bênh của vịt, ngan, ngỗng