Bí quyết giúp nhà nông làm giàu - Ngô Quốc Trịnh (nxb Hà Nội, 2007)
Giới thiệu những nghề cần ít vốn lại dễ làm giàu; Những bí quyết làm giàu bằng nghề nông; một số phương pháp chữa bệnh vật nuôi, cây trồng đơn giản, hiệu quả