Hãy để mọi chuyện đơn giản Tolly Burkan, Kỳ Thư tổng hợp và biên soạn - Burkan, Tolly (Phụ nữ, 2006)
Trình bày 11 ý tưởng, chỉ ra phương thức giúp bản thân chú trọng vào những hành động có thể thực hiện ngay để làm phong phú cuộc sống và tạo nên môi trường phát triển hài hòa và trọn vẹn