Chiến lược xây dựng thương hiệu của những tập đoàn hàng đầu thế giới. - Nguyễn Đình Nhơn (Thanh niên, 2007)
Giới thiệu một số công ty nổi bật trên thế giới, bao gồm lịch sử, hình thành và phát tiển cũng như những kinh nghiệm trong thực tiễn kinh doanh của họ...