Phân tích hoạt động kinh tế: Dùng trong các tường CĐ & TCCN khối ngành kinh tế. - Nguyễn Ngọc Quang (Giáo dục, 2007)
Trình bày phân tích hoạt động kinh tế trong các doanh nghiệp, các yếu tố sản xuất trong doanh nghiệp....