Giáo trình kinh tế bảo hiểm Nguyễn Văn Định - Nguyễn Văn Định (Thống kê, 2009)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về bảo hiểm: đối tượng và nhiệm vụ của kinh tế bảo hiểm; bảo hiểm thương mại; bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu, vân chuyển bằng đường biển