Cách dùng giưới từ căn bản trong Tiếng anh: Dùng trong các kì thi CCQG; A,B,C; Luyện thi đại học... - Huỳnh Thị Ái Nguyên (Đại học Sư phạm, 2010)
Trình abyf nhiều dạng câu hỏi theo kiểu trắc nghiệm khách quan, cung cấp các dạng bài tập mang tính giáo tiếp trong tình huống sống động và hiệu quả.