Quản lý dự án Gary R. Heerkens, PMP; Ecopress biên dịch; Nguyễn Cao Thắng hiệu đính - Heerkens, Gary R (Thống kê, 2004)
Trình bày một cái nhìn hiện thực về quản lý dự án. Khảo sát cách quản lý dự án từ quan điểm của những thách thức