Cách dùng giưới từ căn bản trong Tiếng anh: Dùng trong các kì thi CCQG; A,B,C; Luyện thi đại học... - Nguyễn Hữu Cảnh (Thanh niên, 2008)
Đề cập về giưới từ tiếng Anh, cách dùng giưới từ căn bản trong tiếng Anh.