Nói một mạch bằng tiếng Anh - Nhóm trí thức Việt (Thanh niên, 2007)
Cung cấp các câu thông dụng trong giao tiếp tiếng Anh. Sách gồm 12 bài, tương ứng với 12 ngữ cảnh sinh hoạt khác nhau; trình bày suy nghĩ.