Lý luận dạy học địa lý: Phần đại cương. - Nguyễn Dược (Đại học Quốc gia, 1996)
Trình bày những vấn đề lý luận chung của việc Dạy - Học Đại lý: Đối tượng, nhiệm vụ và phương pháp nghiên cứu môn Lý luận dạy học đại lí....