Giáo trình xã hội học trong quản lý: Hệ cao cấp lý luận chính trị. - Nguyễn Đình Tấn (Chính trị Quốc gia, 2004)
Trình bày những kiến thức cơ bản, cơ sở cảu xã hội học đại cương và xã hội học chuyên biệt,....