Sổ tay công tác nữ công. - Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam. Ban nữ công. (Lao động, 2009)
Tập hợp các bài viết mang tính chất lý luận, định hướng công tác vận động nữ CNVCLĐ trong tình hình hiện nay...