Hỏi - đáp về công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng và những văn bản hướng dẫn Đảng Cộng sản Việt Nam (Lý luận chính trị, 2008)
Trình bày phần hỏi đáp về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng, làm rõ những khái niệm chung về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng