Thú y Giáo trình Cao đẳng Sư phạm - Phạm Sỹ Lăng (Đại học sư phạm, 2005)
Trình bày dược lí học thú y; Bệnh nội, ngoại và sản khoa ở vật nuôi; Bệnh ký sinh trùng ở vật nuôi; bệnh truyền nhiễm ở vật nuôi. Đề cập đến vệ sinh phòng chống dịch bệnh. Giới thiệu 1 số bài thực hành; Thực hành dược, chẩn đoán bệnh, thực tập về ký sinh trùng, thực hành về bệnh truyền nhiễm