339 tình huống trong công tác tổ chức xây dựng Đảng Nguyễn Thị Thanh, Phạm Đức Kiên - Đảng Cộng sản Việt Nam (Tạp chí xây dựng Đảng, 2008)
Đề cập đến tổ chức Đảng và nguyên tắc sinh hoạt Đảng. Trình bày Đảng viên và công tác Đảng viên; khen thưởng, kỷ luật đảng viên và tổ chức đảng; quản lý biên chế và tuyển dụng