Thiết kế bài dạy học và trắc nghiệm khách quan môn lịch sử trung học phổ thông: Tải liệu bồi dưỡng thường xuyên giáo viên THPT chu kỳ III Đặng Văn Hồ, Trần Vĩnh Tường - Đặng Văn Hồ (Giáo dục, 2006)
Giới thiệu các vấn dề liên quan đến lịch sử Việt Nam và lịch sử thế giới theo từng chủ đề