Tổng hành đinh trong mùa xuân toàn thắng: Hồi ức Võ Nguyên Giáp; Phạm Chí Nhân thể hiện - Võ Nguyên Giáp (Chính trị Quốc gia, 2000)
Đề cập đến các sự kiện lịch sử lớn từ tháng 12-2012 đến chiến thắng mùa xuân năm 1975. Hồi tưởng lại những quyết sách chiến lược của tập thể Bộ chính trị, Quân ủy TW, Bộ Tổng tư lệnh - Bộ thống soái tối cao. Trình bày những điều tâm huyết, đúc kết cuộc đời cầm quân của đại tướng Võ Nguyên Giáp qua những năm khốc liệt của chiến tranh