Một số vấn đề về bảo tồn và phát triển di sản văn hóa dân tộc - Hoàng Vinh (Chính trị quốc gia, 1997)
Cung cấp những tiền đề lý luận về di sản văn hóa dân tộc; thực trạng di sản văn hóa dân tộc. Đề cập đến chính sách bảo tồn và phát triển di sản văn hóa dân tộc.