Trò chơi vận động và vui chơi giải trí Dành cho học sinh THCS và PTTH - Phạm Vĩnh Thông (Đại học Quốc gia Hà Nội, 1999)
Giới thiệu 150 trò chơi chọn lọc được phân loại phối hợp giữa rèn luyện các kĩ năng vận động và phát triển các tố chất thể lực đồng thời chia theo nhóm để giáo viên dễ chọn lựa và sử dụng.