Phương pháp giảng dạy Kinh tế chính trị ở các trường ĐH và CĐ. - Nguyễn Việt Dũng (Giáo dục, 1999)
Đề cập về phương pháp giảng dạy kinh tế chính trị. Trình bày những phương pháp giảng dạy kinh tế chính trị (thuyết trình, nêu vấn đề, xeemina)