Phát triển xã hội và quản lý phát triển xã hội ở nước ta thời kỳ đổi mới Mô hình, thực tiễn và kinh nghiệm - Đinh Xuân Lý (Chính trị quốc gia, 2010)
Tập hợp hơn 20 bài viết trình bày những mô hình, thực tiễn và kinh nghiệm trong quản lý phát triển xã hội, đặc biệt là một số mô hình của nước ngoài.