Lịch sử Triết học phương Đông. ( Thời đại Tây Chu và Đông Chu) - Nguyễn Đăng Thục (Tp. Hồ Chí Minh, 1997)
Trình bày các học thuyết triết học phương Đông, vạch ra những mối liên hệ tất yếu của các trường phái và các trào lưu khác nhau....