Giáo trình Luật đất đai - Trần Quang Huy (Công an nhân dân, 1998)
Trình bày khái niệm chung về ngành luật đất đai; quan hệ pháp luật đất đai; chế độ sở hữu toàn dân, chế độ quản lí nhà nước đối với đất đai; chế độ sử dụng đất. Đề cập chế độ pháp lí đối với đất của các tổ chức trong nước được nhà nước giao đất và cho thuê đất; các tổ chức, cá nhân nước ngoài thuê để sử dụng ở Việt Nam..