10 FCE practice tests 10 complete practice tests for the: Cambridge English first - Andrew Betsis, Lawrenc Mamas (Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh, 2014)
Cung cấp 10 bài test Nói được tuyển chọn từ các kỳ thi FCE, đồng thời gợi ý cách trả lời chi tiết. Hướng dẫn và gợi ý chi tiết cách làm bài thi: đọc và sử dụng ngôn ngữ, Viết, Nghe, Nói. Cung cấp 10 bài luyện tập theo dạng đề thi FCE tất cả 4 kỷ năng và sử dụng Tiếng Anh. Kèm theo đáp án, scripts và một số bài viết đạt điểm cao.