Tri thức bản địa trong việc canh tác nương rẫy của người SiLa huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu (Trường hợp xã Can Hồ) - Nguyễn Hùng Mạnh (Hội Nhà văn, 2016)
Khái quát chung về người SiLa ở xã Can Hồ, huyện Mường Tè tỉnh Lai Châu. Đề cập đến tri thức bản đị trong canh tác nương rẫy của người SiLa; Tín ngưỡng dân gian trong nông nghiệp nương rẫy cảu người SiLa.