8 tố chất trị tuệ quyết định cuộc đời người phụ nữ - Mã Ngân Văn (Lao động, 2011)
Hệ thống hóa, phân tích tám nét tâm lý quyết định thành công của người phụ nữ, đó là : Tài năng vượt trội, dịu dàng, tự tin, kiên cường khoáng đạt, hình thành cá tính độc đáo, thanh lịch, duyên dáng, biết yên và trân trọng tình yêu, tài xã giao bẩm sinh, tài tổ chức, lãnh đạo