Tài liệu học tập một số học phần đào tạo giáo viên trình độ cao đẳng ngành giáo dục mầm non - Trịnh Thị Ngà (Giáo dục Việt Nam, 2013)
Trình bày tổ chức hoạt động vui chơi; Phương pháp giáo dục thể chất cho trẻ mầm non; Phương pháp khám phá khoa học về môi trường xung quanh; Phương phaspp cho trẻ làm quen với Toán.